Giới thiệu

Bách Việt ® tự hào là nhà phân phối máy nén khí Atlas Copco tại Việt Nam

Từ ngày 01/01/2014 Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ Bách Việt đã được Atlas Copco uỷ quyền phân phối chính thức máy nén khí và các sản phẩm phụ trợ mang thương hiệu Atlas Copco tại Việt Nam . Với sứ mạng của mình chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng , chất lượng cao và gía thành tốt . Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Bách Việt ® là nhà cung cấp chuyên nghiệp về các sản phẩm máy móc công nghiệp với kinh nghiệm rất nhiều năm. Vì vậy chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể sử lý mọi vấn đề liên quan đến máy nén khí của quý khách.

Bách Việt ® cung cấp đầy đủ các chủng loại máy nén khí: từ máy piston đến trục vít hoặc máy tích hợp sẵn bình chứa khí , từ máy không dầu đến máy có dầu… đáp ứng hầu như mọi yêu cầu hệ thống không khí công nghiệp.

Máy nén khí Atlas Copco là kiệt tác nghệ thuật của dòng máy nén khí hiện nay. Với công nghệ và tính năng được thay đổi, nâng cấp hàng năm, đẳng cấp của máy nén khí Atlas Copco đã được khẳng định.  Với hàng trăm năm kinh nghiệm và thị trường cung cấp hơn 100 nước trên thế giới, máy nén khí Atlas Copco đã được các nhà đầu tư yêu thích và sử dụng.

Ở Việt Nam, Máy nén khí Atlas Copco cung cấp hơn 5000 máy trên khắp cả nước, được đánh giá là máy nén khí tốt nhất hiện nay. Với chất lượng tuyệt vời, chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng, chăm sóc sau bán hàng chu đáo, Máy nén khí Atlas luôn được các nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng.

Atlas Copco-Máy nén khí hàng đầu thế giới.

Xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất:

Bach Viet Technology and Manufacture Joint Stock Company

HCM Office : Suite 6A, 34 Hoang Viet Str , Ward 4, Tan Binh Dist , HCMC .

Hanoi Office: Xuan Dinh, Bac Tu Liem District, Ha Noi city, Viet Nam

Hotline: 0911 62 2329

Email: maynenkhiatlas@gmail.com